công ty thiết kếcông ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM xây dựng tại TPHCM

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Tư Vấn Nhà Ống 3 Tầng

by admin
0 comment

Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Có Gara Ô Tô Hiện Đại

Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp nói chung và thiết kế nhà ống 3 tầng nói riêng là những phong cách thiết kế rất yêu thích ở các gia đình đình thành thị. Bởi so với các kiểu nhà khác thì nhà ống có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, điển hình là khả năng tiết kiệm diện tích xây dựng tốt. Hãy cùng công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM – Square tham khảo cách thiết kế nhà ống 3 tầng có gara ô tô hiện đại để thêm ý tưởng cho bản thiết kế của mình nhé.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Tư Vấn Nhà Ống 3 Tầng

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng nhìn từ xa

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Tư Vấn Nhà Ống 3 Tầng

  • Được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 của công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM giống như một “làn gió mới” nổi bật hẳn lên giữa các ngôi nhà trong cùng khu phố. Xét về kiến trúc tổng thể có thể thấy ngôi nhà được tạo theo dạng các khối hình học vuông vức xếp chồng lên nhau, giúp làm toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn. Các mảng tường trang trí phía mặt tiền ngôi nhà cũng được được thiết kế theo dạng hình khối. Sự kết hợp đồng bộ và hài hòa này chính là những nhân tố giúp làm nên nét đẹp hiện đại, khỏe khoắn và bề thế ở ngôi nhà phố 3 tầng.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Tư Vấn Nhà Ống 3 Tầng

  • Ở góc phối cảnh gần hơn bạn sẽ càng thấy rõ nét đẹp khỏe khoắn của từng đường nét kiến trúc, đặc biệt hơn là nét đẹp chiều sâu của không gian bên trong nhờ lối kiến trúc mở. Các cửa ra vào cũng như cửa sổ đều được thiết kế khá rộng và sử dụng loại kính trong suốt, kể cả lan can ban công. Ngoài tác dụng đem đến nét đẹp mỹ quan việc linh hoạt ứng dụng kiến trúc mở còn giúp duy trì sự  thông thoáng cho không gian.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 góc cận cảnh

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Tư Vấn Nhà Ống 3 Tầng

  • Ngoài các “điểm cộng” về đường nét kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng rộng 5m còn thu hút mọi người bởi sự kết hợp hài hòa về màu sắc, ánh sáng đèn cũng như các tiểu cảnh trang trí. Cụ thể, về màu sắc, thay vì chọn gam màu trắng tinh khôi các kiến trúc sư lại lựa chọn tông màu kem, mục đích của sự lựa chọn này là giúp tô điểm thêm nét đẹp sang trọng cũng như nhấn mạnh sự khác biệt, độc đáo so với các mẫu nhà phố trong cùng khu vực.
  • Về đèn chiếu thì các loại đèn có ánh sáng trắng dịu được ưu tiên lựa chọn để tạo nét đẹp hiện đại, dễ chịu cho người dùng. Tiểu cảnh là các chậu cây xanh tươi cũng được linh hoạt kết hợp ở khu vực trước sân, lan can ban công… càng làm tôn thêm nét hiện đại cũng như duy trì không gian sống trong lành.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Tư Vấn Nhà Ống 3 Tầng

  • Cũng ở góc phối cảnh chính diện thế nhưng ở góc chụp gần hơn bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được nét đẹp hiện đại, mang tính chiều sâu của ngôi nhà. Thật vậy, thông qua các lăng kính trong suốt ở cửa chúng ta cũng có thể phần nào cảm nhận được nét đẹp hiện và sự tiện nghi bên trong ngôi nhà phố.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Tư Vấn Nhà Ống 3 Tầng

  • Nét đẹp ngôi nhà phố không chỉ ở kiến trúc ngôi nhà mà còn là sự kết hợp của các công trình phụ xung quanh, cổng nhà là một ví dụ điển hình. Trong mẫu thiết kế này cổng nhà được thiết kế khá đơn giản bằng các thanh kim loại mảnh, giúp tạo nét đẹp hiện đại, hài hòa với kiến trúc tổng thể ngôi nhà.

Related Posts

Leave a Comment