làm Đẹp

Những Điều Đáng Lưu Ý Khi Sử Dụng Kem Tẩy Lông Không Mọc Lại

Kem Tẩy Lông Không Mọc Lại Và Những Điều Lưu Ý

Kem Tẩy Lông Không Mọc Lại Và Những Điều Lưu Ý

Tẩy lông bằng kem tẩy lông chuyên biệt không còn là điều xa lạ với các chị em. Thế nhưng bạn cũng cần biết cách sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó khi sử dụng kem tẩy lông không mọc lại – spa quận 7 cần lưu ý những điều sau.

 • Mẹo Tẩy Lông Vĩnh Viễn Bằng Phương Pháp Tự Nhiên
 • Nếu Bạn Muốn Tẩy Lông Vĩnh Viễn Cần Lưu Ý 5 Điều Này

1. Tẩy lông bằng kem không giữ cho da sạch lông được lâu

Tẩy lông bằng kem không giữ cho da sạch lông được lâu
 • Trên thực tế, kem tẩy lông chỉ có thể giúp loại bỏ phần nào lông trên bề mặt da nên da không thể giữ được trạng thái mịn màng lâu hơn so với dùng dao cạo. Chị em cảm thấy sự tiện lợi.
 • Điều khác biệt của phương pháp này chính là thời gian mà chúng ta để thuốc ngâm trên da và cả thành phần cấu tạo của nó. Bên cạnh đó còn phụ thuộc và vấn đề chọn sản phẩm của chị em phụ nữ.

2. Đảm bảo da sạch và khô trước khi tẩy lông

Đảm bảo da sạch và khô trước khi tẩy lông
 • Thời điểm thích hợp nhất để tẩy lông là sau khi tắm bởi khi đó, cả da và lông của bạn đều sạch sẽ và mềm mại hơn. Phải làm sạch da trước khi sử dụng sản phẩm để loại bỏ tất cả các tế bào chết.
 • Trước khi tiến hành, bạn cũng cần đảm bảo da mình phải thật khô bởi chỉ cần da ẩm chút xíu thôi, sáp cũng sẽ khó bám vào da. Nếu muốn da khô thì nên phủ lớp phấn lên và lau sạch.

3. Tiến hành dưỡng ẩm

Tiến hành dưỡng ẩm
 • Hầu hết các loại thuốc và kem tẩy lông sẽ khiến cho da của chị em bị khô. Do đó, hãy thử thoa kem dưỡng, loại không chứa cồn lên da sau khi chị em đã lau sạch phần thuốc ở trên da. Vì sử dụng cồn sẽ gây đau rát.
 • Thuốc hoặc kem tẩy lông là phương pháp khá phổ biến với việc tẩy lông rất hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Các bạn hãy tìm sản phẩm phù hợp.

4. Không nên thay đổi liên tục giữa tẩy lông và cạo lông

Không nên thay đổi liên tục giữa tẩy lông và cạo lông
 • Nhiều chị em khi đang dùng thuốc hoặc kem tẩy lông thì lại chuyển hướng dùng dao cạo. Thì dễ dàng sẽ khiến cho lông mọc ngược.

5. Khi tẩy lông cần chú ý đến chiều lông cần tẩy

Khi tẩy lông cần chú ý đến chiều lông cần tẩy
 • Khi bôi kem tẩy lông hoặc miếng dán tẩy lông lên trên da thì cần lưu ý tới chiều thuận của sợi lông. Khi thoa kem và khi gột lông cần đặc biệt chú ý. Vì đây là vấn đề quan trọng để tẩy lông một cách hiệu quả.

6. Chỉ nên tẩy lông hai lần cùng lúc với một vùng da

 • Hai lần tẩy được cho là phù hợp với một vùng da, dù nó có phải là vùng da nhạy cảm hay không, tránh được kích ứng da. Nếu vùng da vẫn còn lông thì bạn nên dùng nhíp loại bỏ.

7. Không tẩy lông ở vùng da nhạy cảm

 • Vùng da nhạy cảm được hiểu theo nghĩa rộng bao gồm: da bị mụn, bị vảy nến, bị chàm, cháy nắng hoặc là có vết thương chưa lành. Khi tẩy lông trong những trường hợp này chỉ khiến cho bệnh lý của làn da trở nên tồi tệ mà thôi.
 • >>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo Tẩy Lông Vĩnh Viễn Bằng Phương Pháp Tự Nhiên

8. Tuân thủ nghiêm các hướng dẫn sử dụng trên mỗi sản phẩm kem tẩy lông

 • Khi sử dụng kem tẩy lông, việc sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất là vô cùng quan trọng. Khi dùng, cần lưu ý không để thuốc ngấm lâu hơn so với thời gian mà nhà sản xuất đã quy định. Với những vùng da nhạy cảm sẽ nổi lên những mẩn đỏ và đau rát, vì vậy bạn cần dưỡng ẩm cho da để da mềm mịn và không bị khô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button