Yếu tố cần cân nhắc khi mua bàn ghế văn phòng thanh lí tại TPHCM

71

Yếu tố cần cân nhắc khi mua bàn ghế văn phòng thanh lí tại TPHCM

Ngày nay, việc mua bàn ghế văn phòng thanh lí đã không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp, công ty. Những sản phẩm thanh lí thường sẽ có giá rẻ hơn và không bị mòn quá nhiều, vẫn có thể xài tốt nên nhiều công ty, doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Sau đây là những yếu tố bạn cần cân nhắc thật kĩ khi quyết định mua bàn ghế văn phòng thanh lí tại TPHCM.

Yếu tố cần cân nhắc khi mua bàn ghế văn phòng thanh lí tại TPHCM

Bàn ghế nội thất văn phòng là một trong những đồ dùng cực kì quan trọng không thể thiếu trong các văn phòng công ty. Nhiều công ty mới thành lập thường có xu hướng sử dụng những mẫu bàn ghế văn phòng thanh lí nhưng vẫn còn khá mới để tiết kiệm chi phí cho việc khác. Sau đây là những lưu ý về việc chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lí nhé.

1. Chọn bàn ghế phù hợp với văn phòng

Yếu tố cần cân nhắc khi mua bàn ghế văn phòng thanh lí tại TPHCM

  • Việc lựa chọn văn phòng sao cho phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích đáng kể và sẽ làm cho bạn có cảm giác văn phòng bự hơn và to hơn gấp nhiều lần đấy. Chọn bạn không đúng kích thước sẽ làm mất thẩm mỹ và nhân viên sẽ luôn có cảm giác chật chội và mất đi hứng thú làm việc, việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự sáng tạo và nghĩ thêm ý tưởng của nhân viên.
  • Đặc biệt, khi lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lí, bạn nên xem xét thêm các đồ vật khác trong văn phòng làm việc là để cân bằng, có sự hài hòa về màu sắc, kích thước phù hợp để tạo nên một không gian làm việc hài hòa. Bạn không nên tham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm thanh lí kém chất lượng nhé. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bộ mặt của công ty đấy.
  • Thông thường, để mua các loại bàn ghế văn phòng thanh lý thì mọi người thường sẽ đến các chợ đồ cũ. Tại đây, bạn sẽ có vô số sự lựa chọn với nhiều sản phẩm chát lượng với mức giá từ thấp đến cao tùy theo mục đích của bạn. Khi mua bàn ghế thanh lí bạn nên cân nhắc về mức độ sử dụng của nó, có bị hao mòn gì không, có bị hư gì không, ngồi có thoải mái không, … để từ đó, quyết định giá cả sao cho phù hợp nhất nhé. 

2. Chế độ bảo hành sản phẩm

Yếu tố cần cân nhắc khi mua bàn ghế văn phòng thanh lí tại TPHCM

  • Khi mua đồ thanh lí bạn cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành của những sản phẩm này nhé. Bời vì dù là sản phẩm cũ đi nữa thì được bảo hành cũng chính là một trong những quyền lợi của người mua, bạn sẽ thấy việc bảo hành vô cùng quan trọng và thiết thực khi sản phẩm bạn mua gặp trục trặc hay hỏng hóc chỗ nào nhé.
  • Nếu bạn chưa biết thì, những sản phẩm mới sẽ được các đơn vị bảo hành từ 6 đến 12 tháng, còn đối với sản phẩm thanh lí thì bảo hành cũng có thời gian ít nhất là từ 1 tháng đến 3 tháng nhé.

3. Lựa chọn đơn vị uy tín để mua bàn ghế văn phòng cũ

Yếu tố cần cân nhắc khi mua bàn ghế văn phòng thanh lí tại TPHCM

  • Một khi đã xác định sẽ mua những đồ dùng bàn ghế văn phòng cũ thì bạn cũng nên xác định một điều răng những sản phẩm này phải được mua ở những đơn vị, công ty uy tín có trách nhiệm cao và chuyên về các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lí thì mới có thể đảm bảo được chất lượng. 
  • Thông thường, các cửa hàng bàn ghế văn phòng sẽ có rất nhiều mẫu mã thiết kế với sự đa dạng cực kì lớn. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những thiết kế sao cho phù hợp với phong cách văn phòng và có được một cái giá tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu nhiều nơi bán để có được một sự lựa chọn tốt nhất bằng việc so giá và chất lượng của mỗi nơi.
  • Các mẫu bàn ghế văn phòng thanh lí nếu biết cách lựa chọn và sắp xếp thì nó cũng không kém sang gì so với các sản phẩm bàn ghế văn phòng mới keng nhé. 

Hy vọng bạn có thể lựa chọn được những thiết kế bàn ghế văn phòng sao cho phù hợp với mình nhất nhé. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn hỏi thêm thì cứ đặt câu hỏi bằng cách để lại comment bên dưới nhé.